Fish Hunter Haiba Jackpot Jokertm
คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

Fish Hunter Haiba Jackpot ในวันนี้ JOKER SLOT ขอนำเสนอเกมแนวยิงปลา ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าใครได้มาลองเล่นเกมนี้แล้วจะติดใจ เพราะว่ารางวัลนั้นได้แน่นอน ไม่ต้องไปรอลุ้นเหมือนเกมอื่นๆ เพียงแค่คุณยิงปลากระสุนใส่ปลาท่านก็แตกรางวัลแล้ว ภายในเกมมีปลานานาชนิด แปลกตาและสวยงามมากๆ รวมทั้งเสียงประกอบขณะที่ท่านกำลังเล่นก็มันสุดๆ บอกเลยว่าเกมนี้จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างแน่นอน

อัตราการจ่ายรางวัล

อัตราการจ่ายรางวัล

ปลาหางส้มและปลาขาวดำ = 2
ปลาหัวเขียวตัวไล่สีม่วงชมพูส้มเหลือง = 3
แมงกระพรุนม่วงเล็ก = 4
ปลาตัวม่วงจุด = 5
ปลานีโม้ = 8
ปลาปักเป้าเขียว =10
ปลาขนไก่ส้มเหลือง = 15
ปลาหมึกม่วงหัวแดง = 20
ปลาหนามส้มเหลือง = 25
ปลาปากแหลมลายทางและปลากระโทงดาบ = 30
ปลากระเบนม่วง = 35
ปลาปลาไฟฉาย = 40
ปลาโบราณสีทอง = 45
ปลาครีบแดงตัวฟ้า = 50
ปลาฉลามน้ำเงิน = 80
ปลาหนวดกุ้ง = 100
ปูกล้ามส้มตัวม่วง = 150
เต่าทะเล = 300
แมงกระพรุนม่วงยักษ์ ปูยักษ์ จระเข้ และมังกรไฟ = 100-500

สัญลักษณ์ในเกม

สัญลักษณ์ในเกม

ในเกมยิงปลาเกมนี้ มีสัญลักษณ์ต่างๆ มากมาย ที่มาในรูปปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่นำเอาปลาที่มีอยู่จริงบนโลกใบนี้มาออกแบบตกแต่งใหม่ให้สวยงามน่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น โดยปลาที่แหวกว่ายอยู่ในเกมนั้นค่อนข้างจะสมจริงและอลังการมาก ยกตัวอย่างปลาในเกมที่คุณอาจจะเคยพบเห็นในชีวิตจริงเช่น ปลาการ์ตูน แมงกระพรุน เต่ายักษ์ ปลาไฟฉายที่เป็นปลาใต้ทะเลลึก ปู ปลาหมึก เป็นต้น นอกจากปลาในเกมที่มีให้เราล่าแล้วนั้น ตัวหลักสำคัญของเกมอีกอันคือปืน ที่เราใช้ยิงปลานั่นเอง โดยปืนนั้นจะสามารถอัพเดทแบบสุ่มได้ 2 รูปแบบ คือ ปืนเลเซอร์ และปืนแบบเจาะ โดยปืนเลเซอร์ จะทำลายปลาทุกตัวที่อยู่ในวิถีของเส้นเลเซอร์ แท่งพลังงานจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณสามารถฆ่าปลาได้ เมื่อพลังงานเต็มหลอด ปืนจะถูกอัพเกรด จะทำให้พลังการยิงเพิ่มขึ้น และปืนอีกรูปแบบหนึ่งคือ ปืนเจาะเกาะ จะยิงกระสุนที่จะระเบิด และเจาะไปที่ตัวปลาเพื่อฆ่า และที่ขาดไม่ได้เลยคือสัญลักษณ์ ระเบิด น้ำแข็ง น้ำวน และสายฟ้า ที่จะสุ่มโผล่ขึ้นมาทางซ้ายมือของจอ ซึ่งสัญลักษณ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณฆ่าปลาได้มากขึ้น

ฟีเจอร์ต่างๆ ภายในเกม

ฟีเจอร์ต่างๆ ภายในเกม

ภายในเกมยิงปลาเกมนี้มีฟีเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยให้เกมของคุณง่ายขึ้น เป็นฟีเจอร์ที่สุ่มสัญลักษณ์ขึ้นมาช่วยให้คุณฆ่าปลาได้เยอะขึ้น เผลอๆ ฆ่าได้หมดทั้งจอเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์โบนัสที่จะทำให้คุณแตกเงินรางวัลได้มากยิ่งขึ้น โดยคุณสมบัติของแต่ละฟีเจอร์นั้นมีอะไรบ้าง เชิญไปดูต่อกันได้เลย

Fish Hunter Haiba Jackpot ฟีเจอร์สกิลพิเศษ

สกิลแรกคือ น้ำแข็ง สกิลนี้จะทำให้ปลาทั้งหมดบนหน้าจอโดนจับเป็นน้ำแข็งและโดนยิงแตกตายไป ต่อมา น้ำวน สกิลนี้จะดูดปลาที่อยู่ในระยะทั้งหมดเข้าไป สายฟ้า จะทำการช็อตปลาที่อยู่ในระยะทั้งหมด และสกิล ระเบิด โดยสกิลระเบิดนั้นคุณ จะได้จากการยิงปูระเบิด โดยระเบิดนี้นั้นจะถูกโยนมาบนจอและจะระเบิดปลาในระยะทั้งหมด และที่ขาดไม่ได้เลยคือ หีบสมบัติ คุณจะได้จากการฆ่าปูหีบสมบัติ โดยหีบสมบัติจะทำการสุ่ม JACKPOT แต่ละแบบให้กับคุณ โอโห้เกมยิงปลามีตัวช่วยเยอะแยะมากเลย

Fish Hunter Haiba Jackpot ฟีเจอร์ ฆ่าบอส

สำหรับเกมยิงปลาเกมนี้ หลังจากที่คุณสามารถฆ่าตัวบอสได้ 1 ใน 4 ตัว โดยตัวบอสนั้นได้แก่ ปูยักษ์ แมงกระพรุนม่วงยักษ์ จระเข้ยักษ์ และมังกรไฟ โดยคุณมีโอกาสได้รับโบนัสจากมังกรไฟ ที่จะมาหลังจากที่คุณสามารถจัดการบอสได้ ซึ่งมังกรไฟนี้จะออกมาว่ายวนเวียนอยู่ตรงกลางของหน้าจอ ซึ่งคุณสามารถยิงมังกรไฟตัวนี้ได้ และแต่ละครั้งที่ยิงมังกรไฟโดน จะทำให้เกิดคลื่น ที่จะฆ่าตัวปลาตัวเล็กตัวน้อย ที่ว่ายอยู่รอบๆ ไปด้วยเช่นกัน บอกได้เลยว่า ถ้าคุณจัดการบอสได้รางวัลเท่านั้นที่จะมาหาคุณ

แนวทางและก็แนวทางการเล่นเกมยิงปลา Fish hunter haiba

1.ควรจะเลือกเกมยิงปลาออนไลน์ที่เกิดใกล้ตัวก่อนเนื่องจากว่ายิงง่ายแล้วอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม
2. ยิงปลาด้วยตัวเองแทนที่จะให้ระบบ Auto เพราะเราจะสามารถวางแผนเองได้
3. ถ้าเกิดเล่นคนเดียวไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่เพราะจะทำให้ปลาตายยากและจะเสียเดิมพันฟรีๆ

ปุ่มควบคุมเกมยิงปลา

สูตรการคำนวนการจ่ายเงิน Win = Bet x ODD โดยบอสแต่ละตัว มีเงินรางวัลสูงถึง 100-500 เท่าของเงินเดิมพัน
SWITCH GUNS คลิกซ้าย หรือขวา ไปที่ปืน เพื่อเปลี่ยนปืน
ปุ่ม LOCK ON เมื่อกดไปที่ปุ่มล็อคออน จะทำให้ปืนล็อคเป้าหมาย และยิงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติ
ปุ่ม AUTO เมื่อกดไปที่ปุ่มออโต้โหมด จะทำให้ปืนยิงไปอัตโนมัติ

เพียงแค่คลิกที่รูปเพื่อสมัครสมาชิกก็มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นอีกมากมายที่ทางทีมงานของเราได้จัดเตรียมใว้ให้ และทีมงานของเราพร้อมที่จะซับพอร์ทลูกค้าทุกท่าน ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ทดลองเล่นสล็อต