Fish Hunter Haiba

Fish Hunter Haiba Jokertm
คลิ๊กที่นี่เพื่อทดลองเล่นเกม

Fish Hunter Haiba ในวันนี้ JOKER SLOT ขอนำเสนอเกมยิงปลา บอกเลยว่า เกมนี้จะแตกต่างจากเกมพนันออนไลน์ทั่วไปที่ดูซีเรียสหรือจริงจังมากเกินไป เกมนี้จะมาสไตล์ชิลๆ ยิงปลาในทะเล และปลาทุกตัวที่ถูกฆ่ามีรางวัลทุกตัวแน่นอนไม่ต้องรอลุ้น เพียงแค่คุณยิงปลากระสุนใส่ปลาให้ตายก็ได้รางวัลมาแล้ว ภายในเกมยิงปลาเกมนี้มีปลาหลายชนิด แปลกตาสีสันสวยงาม รวมทั้งเสียงประกอบขณะที่เล่นก็มันสุดๆ ยิงกันรัวๆไปเลย

อัตราการจ่ายรางวัล

อัตราการจ่ายรางวัล

ปลาหางส้มและปลาขาวดำ = 2
ปลาหัวเขียวตัวไล่สีม่วงชมพูส้มเหลือง = 3
แมงกระพรุนม่วงเล็ก = 4
ปลาตัวม่วงจุด = 5
ปลานีโม้ = 8
ปลาปักเป้าเขียว =10
ปลาขนไก่ส้มเหลือง = 15
ปลาหมึกม่วงหัวแดง = 20
ปลาหนามส้มเหลือง = 25
ปลาปากแหลมลายทางและปลากระโทงดาบ = 30
ปลากระเบนม่วง = 35
ปลาปลาไฟฉาย = 40
ปลาโบราณสีทอง = 45
ปลาครีบแดงตัวฟ้า = 50
ปลาฉลามน้ำเงิน = 80
ปลาหนวดกุ้ง = 100
ปูกล้ามส้มตัวม่วง = 150
เต่าทะเล = 300
แมงกระพรุนม่วงยักษ์ ปูยักษ์ จระเข้ และมังกรไฟ = 100-500

สัญลักษณ์ในเกม

Fish Hunter Haiba สัญลักษณ์ในเกม

ในเกมยิงปลาเกมนี้ มีสัญลักษณ์ที่จะพบในเกม จะมาในรูปของสัตว์น้ำ นานาชนิด ยกตัวอย่างเช่น ปลาการ์ตูน แมงกระพรุน เต่ายักษ์ ปู ปลาหมึก และอุปกรณ์การเล่นที่สำคัญของเกมคือปืน ที่สำหรับใช้ยิงปลาที่อยู่ตรงที่นั่งของผู้เล่นนั่นเอง โดยปืนนั้นจะสามารถอัพเดทแบบสุ่มได้ 2 รูปแบบ คือ ปืนเลเซอร์ และปืนเจาะทะลวง เมื่อยิงปลาจนพลังงานเต็มหลอด ปืนจะถูกอัพเกรด จะทำให้พลังการยิงเพิ่มขึ้น ส่วนปืนเจาะเกาะ จะยิงกระสุนที่จะระเบิด นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ที่สำคัญ ระเบิด น้ำแข็ง น้ำวน และสายฟ้า ที่จะสุ่มโผล่ขึ้นมาทางซ้ายมือของจอ โดยสัญลักษณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติอะไรบ้างไปชมกัน

ฟีเจอร์ต่างๆ ภายในเกม

ฟีเจอร์ต่างๆ ภายในเกม

ภายในเกมยิงปลาเกมนี้มีฟีเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยให้เกมของคุณง่ายขึ้น เป็นฟีเจอร์ที่สุ่มสัญลักษณ์ขึ้นมาช่วยให้คุณฆ่าปลาได้เยอะขึ้น เผลอๆ ฆ่าได้หมดทั้งจอเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์โบนัสที่จะทำให้คุณแตกเงินรางวัลได้มากยิ่งขึ้น โดยคุณสมบัติของแต่ละฟีเจอร์นั้นมีอะไรบ้าง เชิญไปดูต่อกันได้เลย

ฟีเจอร์สกิลพิเศษ

สกิลแรกก็คือ น้ำแข็ง สกิลนี้จะทำให้ปลาทั้งหมดบนหน้าจอโดนจับเป็นน้ำแข็งตาย สกิลสอง น้ำวน สกิลนี้จะดูดปลาที่อยู่ในระยะทั้งหมดเข้าไป สกิลที่สามสายฟ้า จะทำการช็อตปลาทั้งหมด และสกิลสุดท้าย สกิลระเบิด โดยสกิลระเบิดนั้นคุณ จะได้จากการยิงปูระเบิด นอกจากนี้ยังมีหีบสมบัติ คุณจะได้จากการฆ่าปูหีบสมบัติ โดยหีบสมบัติจะทำการสุ่ม JACKPOT แต่ละแบบให้กับคุณ

ฟีเจอร์ ฆ่าบอส

สำหรับเกมยิงปลาเกมนี้ หลังจากที่คุณสามารถฆ่าตัวบอสได้ 1 ใน 4 ตัว โดยตัวบอสนั้นได้แก่ ปูยักษ์ แมงกระพรุนม่วงยักษ์ จระเข้ยักษ์ และมังกรไฟ โดยคุณมีโอกาสได้รับโบนัสจากมังกรไฟ ที่จะมาหลังจากที่คุณสามารถจัดการบอสตัวใดตัวหนึ่งได้ ซึ่งมังกรไฟนี้จะออกมา คุณสามารถยิงมังกรไฟได้ และแต่ละครั้งที่ยิงมังกรไฟโดน จะทำให้เกิดคลื่น และจัดการฆ่าตัวปลาตัวอื่นไปด้วย ทำให้คุรรับรางวัลจากการฆ่าปลาไปด้วย

แนวทางและก็แนวทางการเล่นเกมยิงปลา Fish hunter haiba

1.ควรจะเลือกเกมยิงปลาออนไลน์ที่เกิดใกล้ตัวก่อนเนื่องจากว่ายิงง่ายแล้วอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม
2. ยิงปลาด้วยตัวเองแทนที่จะให้ระบบ Auto เพราะเราจะสามารถวางแผนเองได้
3. ถ้าเกิดเล่นคนเดียวไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่เพราะจะทำให้ปลาตายยากและจะเสียเดิมพันฟรีๆ

ปุ่มควบคุมเกมยิงปลา

สูตรการคำนวนการจ่ายเงิน Win = Bet x ODD โดยบอสแต่ละตัว มีเงินรางวัลสูงถึง 100-500 เท่าของเงินเดิมพัน
SWITCH GUNS คลิกซ้าย หรือขวา ไปที่ปืน เพื่อเปลี่ยนปืน
ปุ่ม LOCK ON เมื่อกดไปที่ปุ่มล็อคออน จะทำให้ปืนล็อคเป้าหมาย และยิงไปที่เป้าหมายโดยอัตโนมัติ
ปุ่ม AUTO เมื่อกดไปที่ปุ่มออโต้โหมด จะทำให้ปืนยิงไปอัตโนมัติ

เพียงแค่คลิกที่รูปเพื่อสมัครสมาชิกก็มีสิทธิ์ได้รับโปรโมชั่นอีกมากมายที่ทางทีมงานของเราได้จัดเตรียมใว้ให้ และทีมงานของเราพร้อมที่จะซับพอร์ทลูกค้าทุกท่าน ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง